Tuy được thiết kế theo phong cách tối giản, nhưng vật liệu được sử dụng lại rất tinh tế, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và sang trọng cho chủ nhân.

樂威壯 />
Trong phong cách tối giản, mọi chi tiết, vật dụng đều dừng lại ở mức độ cần và đủ. Màu sắc chủ đạo là gam màu trung tính như trắng, xám. Trong ảnh, gia chủ tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách trang trí thêm vài chậu cây nhỏ, khăn tắm được cất gọn gàng trong tủ.
Bố trí cây xanh trong một phòng tắm giúp cải thiện chất lượng không khí, giúp hấp thụ độ ẩm, loại bỏ vi khuẩn, mang tính thẩm mỹ cao. Ở đây, nhà tắm trang trí tường trắng, thêm sắc xanh của cây, nhấn mạnh chủ đề thiên nhiên.
Phòng tắm sử dụng gam màu trắng chủ đạo, các chậu cây bố trí khéo léo trong không gian. Gia chủ bố trí thêm giá để đồ hình cầu thang để để thuận lợi treo khăn tắm, quần áo.
Thoạt nhìn, căn phòng tối giản này không có gì ngoài giá treo khăn bằng gỗ, trước khi nhận thấy một vòi hoa sen, một bộ tản nhiệt màu trắng, kệ nổi thấp chứa đựng các hộp đựng xà phòng và kem dưỡng da.
Không gian có tường nhà, thiết bị vệ sinh màu trắng, bố trí khéo léo với một vài món đồ nội thất đồ gỗ, nhà tắm đón ánh sáng tự nhiên nhờ bố trí cửa sổ rộng.
Phòng tắm phân chia rõ khu vực, bố trí tủ màu gỗ ở khu rửa tay, giúp không gian gọn gàng, sang trọng.
Với phong cách tối giản, thiết kế ưu tiên sử dụng lavabo treo tường; bồn cầu treo tường để tiết kiệm không gian.
Không gian nhẹ nhàng với tường nhà, gạch nền màu xanh cùng nội thất màu trắng.
犀利士 tp://thesails.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/9-4.jpg” alt=”” class=”wp-image-597″/>
Không gian sử dụng những món đồ được thiết kế đơn giản với kết cấu hình học, bề mặt phẳng, nhẵn, ít chi tiết và đơn sắc.
Phòng tắm màu xám giống như được bao phủ trong vảy cá hình học.

CÔNG TY CP Ngọc Kiến TRÚC VÀ XÂY DỰNG THE SAILS
Địa chỉ: P 2405, Tòa E, Mulberry Lane, Hà Đông, HN
☎ Hotline: 0918 141 678 – 0869 671 888 (hoặc Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *